Biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết ấm cúng thoải mái tầm nhìn đẹp

Sở hữu vị trí đẹp tại Du an Queen Pearl Phan Thiet là tổng hòa của mọi nhân tố từ sang trọng, tiên tiến đến tinh tế. Dự án đất nền giá rẻ cung cấp mọi tiêu chuẩn của Đất nền. Phù hợp, tiên tiến với mức lương bổng và khả năng tài chính trung bình. Do Tân Việt Phát làm chủ đầu tư.

Queen Pearl

Dự án Queen Pearl ấm cúng thoải mái

dự án đất nền Queen Pearl có giao thông thuận tiện, vị trí đắc địa. Ngay điểm lưu thông và giao giữa 2 tuyến đường Nguyễn Thông. Nơi đây có mật độ giao thông vừa phải, nằm tại gần các trường học. Các TTTM, các khu văn phòng cho thuê, bệnh viện… Là khu dân cư có view đẹp, dân trí cao có cơ sở hạ tầng được phát triển và hình thành trong hơn 10 năm vừa qua. Nằm liền kề dự án đất nền biệt thự và nhà phố công viên, từ dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né cư dân nơi đây có thể hướng view ngắm vịnh xanh ngay trong lòng đô thị, ngắm toàn cảnh những nét đẹp của tỉnh Bình Thuận. Cùng tổ hợp tự nhiên xanh mát, tươi trẻ, hiền hoà.

Với quy mô 27.2 ha tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến hồ bơi. Du an Queen Pearl Phan Thiet đảm bảo đem đến cuộc sống hiện đại tiện nghi và thoả thích cho khách hàng. Hồ cảnh quan trung tâm dự án đất nền biệt thự và nhà phố tạo nên thanh lọc và điều hoà không khí cho cả tổ hợp Du an Queen Pearl Phan Thiet . Khu vực trọng yếu của dự án đất nền Queen Pearl đều được trang bị bố trí hệ thống camera giám sát 24/24. Nhằm đảm bảo mọi sự việc diễn ra trong dư án. Đều được tiện lợi kiểm soát và ghi hình lại phát hiện những bất thường.

Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né tầm nhìn đẹp

Được thiết kế theo phong cách của những khu dân cư hiện đại. dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng từ không gian phong cảnh bên ngoài. Đến thiết kế nội thất và kiến trúc bên trong. Với nội thất thiết kế tinh tế sang trọng. Là dự án đất nền biệt thự và nhà phố đẳng cấp nên các Biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết được thiết kế cực kỳ sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế hàng đầu hiện nay.

Bạn đang xem thêm thông tin Biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết tại: đất dự án Phan Thiết

Hiện, chủ đầu tư công bố mức giá bán Biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết vào khoảng 20tr/m2. Theo đó, quý khách cần trả khoảng 2 tỷ/căn. Để sở hữu Đất nền đẳng cấp tiêu chuẩn năm sao tại trung tâm tỉnh Bình Thuận. Biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết phát triển thành dự án đất nền biệt thự và nhà phố đáng sống nhất của tại Phan Thiết trong năm 2018 tới.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Duanbasoncomplexcity.com