Body mist là gì? Review chi tiết body mist Pashop VN

Bạn mang biết Body mist là gì và Body mist khác gì so nước hoa? Đây mang lẽ là vấn đề không ít chị em ưa chuộng bởi vì cái tên “body mist” còn hơi lạ lẫm. Để giúp chị em hiểu rõ hơn, sau đây bài viết sẽ giải đáp khía cạnh hơn. Hãy cùng mua hiểu nhé. 

Body mist là gì?

Body mist hay còn gọi là kẹ thơm toàn thân. Đây là sản phẩm kết hợp giữa nước hoa và sữa dưỡng thể toàn thân. Nó sở hữu tính năng 2 trong một vừa cung cấp dưỡng chất để dưỡng da body, đồng thời tạo phải mùi hương dịu nhẹ, lôi cuốn

Body mist là gì?

Sản phẩm này chính là phương pháp tạo nên sức hấp dẫn của bản thân đối với tất cả người xung quanh. Bởi vậy mà bây giờ nó được sử dụng siêu phổ biến.

Điểm khác nhau giữa body mist và nước hoa

Body mist và nước hoa đều là sản phẩm mang đến hương thơm cho cơ thể, tuy nhiên nó hoàn toàn khác nhau về nhiều mặt:

Mùi hương

Mùi hương body mist: hương thơm của body không đậm đặc và khả năng lưu hương thơm trên thân thể không quá lâu, chỉ thoang thoảng một phương pháp nhẹ nhàng. Tuy nhiên, ví như so sở hữu những mẫu nước hoa bình thường thì body với khả năng lưu giữ mùi hương tốt hơn. Đặc biệt, body mist mùi hương cũng khá khi không và nhẹ nhàng, giúp tránh được những mùi hắc, mồ hồi từ cơ thể.

Tìm kiếm sản phẩm trên Pashop VN

Mùi hương nước hoa: Đối mang những chiếc nước hoa cao cấp hay chính hãng thì hương thơm tương đối tự nhiên, ngọt ngào, quyến rũ, tạo phải các mùi hương khá độc đáo. Hơn hết, khả năng bám hương của nước hoa lâu hơn so sở hữu body mist. Hương thơm của body mist chỉ từ 2-3 tiếng, nhưng đối nước hoa mùi hương mang thể động lại 8-24h mà hương vẫn không hề bị nhạt đi.

Sự khác nhau giữa body mist và nước hoa

Thiết kế

Thiết kế body mist: Đối mang chai nước hoa dưỡng thể này với kiểu dáng khá đơn giản, không quá chuyên chú về thẩm mỹ, nó chỉ bắt buộc giúp người tiêu dùng dể cầm tay, dễ sử dụng để xẹp lên body. Thường với thiết kế chính yếu là hình trụ ngắn, vừa cầm nắm trong lòng bàn tay.

Thiết kế nước hoa: Không chỉ yêu cầu về chất lượng mùi hương, kiểu dáng chai, lọ nước hoa vô cùng nhiều và phong phú. Thiết kế chai nước hoa vô cùng chú trọng vào thời trang, sở hữu mong muốn tới sự sang trọng, đẳng cấp cho người dùng.

Mức giá

Giá body mist: sản phẩm được rộng rãi chị em sử dụng bởi vì nó với tầm giá tương đối dễ mua, thích hợp nhu cầu của người sử dụng. Không chỉ mang giá tốt, mà còn bảo đảm đến chất lượng ổn định, tạo buộc phải hương thơm lý tưởng cho cơ thể và tác dụng khác.

Nước hoa: Về giá cả của nước hoa hơi đa dạng sở hữu nhiều giá khác nhau từ vài trăm nghìn đồng cho tới vài chục triệu đồng. Vì bắt buộc của nước hoa khá khắt khe, đáp ứng từ chất lượng, hương thơm, thiết kế, với tới sự xuất sắc toàn diện, bởi thế mà giá cả cũng tương đối chênh lệch.

Tác dụng khác

Body mist: Sự nổi bật của sản phẩm body mist đómang tác dụng dưỡng ẩm da toàn thân, giúp da phân phối độ ẩm, chăm nom làn da mềm mịn, trắng sáng và chống lão hóa tốt.

Nước hoa: số đông nước hoa chỉ tác dụng tới hương thơm cho cơ thể, không chuyên sâu trong việc dưỡng da hay chăm nom da.

Nên tiêu dùng body mist hay nước hoa?

Với những so sánh của body mist và nước hoa trên, các bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm body mist tác dụng như thế nào da. Và việc phải lựa chọn body mist hay nước hoa thì với lẻ tùy thuộc vào sở thíchmục đích của mỗi người.

Thiết kế chai nước hoa hơi phong phú, giao hội tính sang trọng, thứ hạng cho người dùng

Nếu bạn yêu thích hương thơm nhẹ nhõmvới thể chăm sóc, dưỡng da rẻ thì buộc phải bỏ túi món body mist. Đặc biệt, là những cô nàng công sở thường xuyên khiến cho việc trong môi trường máy lạnh thì body mist sở hữu rộng rãi lợi thế rẻ cho da hơn. Bởi nó phân phối độ ẩm tốt, vừa dưỡng ẩm lại tránh tình trạng da khô, mất nước. Ngoài ra, body mist sở hữu thể xẹp bất cứ khi nào và bất cứ vị trí nào trên cơ thểkhông sợ “gây phiền hà” tới các người xung quanh và hơn hết giá của body mis tương đối mềm, sẽ là lựa tậu cho những cô nàng.

Một số mẫu body mist được phổ biến người ưa chuộng bây giờ như: Victoria’s Secret Love Spell, Victoria’s Secret Amber Romance, Bath & Body Works Japanese Cherry Blossom, The Body Shop White Musk,

Còn đối với nước thì nó chỉ tác dụng trong việc mang tới hương thơm đặc biệt cho cơ thể, ngoài ra hương thơm của nước hoa hơi ngọt ngào và mang sức quyến rũ, quyến rũ hơn hẳn so sở hữu body mist. Nếu bạn thường xuyên tham gia những bữa tiệc, lễ hội lớn hay đi gặp quý khách thì thể sử dụng nước hoa, để tạo phải 1 mùi hương ấn tượng cho người xung quanh. Tuy nhiên, đối với những mẫu nước hoa cao cấp từ nhãn hiệu lớn thì mang giá bán hơi cao, do ấy những chị em cân nhắc trước lúc mua.

Hi vọng với nội dung trên đã giúp những bạn biết được body mist là gì cũng như sự khác nhau giữa body mist và nước hoa để với lựa sắm ưa thích nhất. Nếu bạn đang muốn tậu cho mình các sản phẩm body mist chính hãng trên Amazon.com qua Pashop VN. Là sàn thương mại điện tử xuyên biên thuỳ hàng đầu, Pashop VN sẽ giúp quý các bạn với hàng chính hãng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các dòng body mist chính hãng tại PAshop VN qua website: https://pashop.vn/