Diamond Bay Phan Thiết đất nền tầm nhìn tuyệt đẹp hồ bơi tràn

Là một trong ba khu đô thị lớn tại trục đường tỉnh 706B, Võ Nguyên Giáp, dat nen Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn được quy hoạch 154.106.3 m2 Số lượng sản phẩm: 255 lô biệt thự dat nen phan thiet GKG để chào hàng bắt đầu từ khoảng thời gian chuẩn bị tháng 6 tới đây.

Diamond Bay Phan Thiết

Dự án Diamond Bay Phan Thiết tầm nhìn tuyệt đẹp

Không dễ tìm ra vị trí tốt hơn dat nen phan thiet GKG , Vị trí tốt sẽ ngày dần khẳng định giá trị của bất động sản luôn tăng. Vị trí đắc địa của dat nen phan thiet GKG là thế mạnh vượt trội, là niềm tự hào cho bất kỳ ai sở hữu] dat nen Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn vốn là cửa ngõ quan trọng nằm giữa các khu vực đang phát triển mạnh nhất giai đoạn này là Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết. Chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cũng như tốc độ đô thị hoá cực nhanh của 2 khu vực trên sẽ dẫn đến lực đẩy kép cộng hưởng thúc đẩy sự phát triển của Phan Thiết. Ngoài là dự án biệt thự và nhà phố , dat nen Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn còn là khu phức hợp với nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh phong phú để phục vụ cuộc sống cho KH.

Được sự thiết kế và đầu tư xây dựng rất là tỉ mỉ theo phong cách Châu Á hiện đại hiện đại, mang xu hướng tự nhiên tươi đẹp. Người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm với dự án biệt thự và nhà phố này. Các công tiện ích được thiết kế riêng cho từng độ tuổi cụ thể, tạo điều kiện tối đa cho sự di chuyển giữa cha mẹ và con trẻ như: khu vui chơi dành cho trẻ em từ 3-5 tuổi, khu vui chơi trẻ em trong nhà, khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ từ 5-12 tuổi, có hồ bơi tách biệt, để riêng cho trẻ em… cả gia đình có thể cùng nhau tìm hiểu về các loài thảo mộc ở vườn thảo mộc… Với những thế mạnh vượt trội về vị trí, không gian sống đầy ắp nắng, gió và những khoảng xanh đi liền với các hệ thống tiện ích hiện đại, đất nền Diamond Bay Phan Thiết Võ Nguyên Giáp như “chắp cánh” thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống nhằm mang đến hạnh phúc, bình yên trọn vẹn cho những chủ nhân sở hữu.

Diamond Bay Phan Thiết hồ bơi tràn

dat nen Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn hội tụ đầy đủ nhu cầu về một nơi ổn định chỗ ở với không gian sống yên tĩnh, riêng biệt mà không kém phàn náo nhiệt của trung tâm thành phố.. dat nen phan thiet GKG còn là sự kết hợp giữa sự sang trọng hiện đại Châu Á hiện đại và nét cổ điển trong không gian Á Đông mang đến những trải nghiệm mới mẻ và cảm xúc đặc biệt cho chủ nhân. Chính vì vậy tất cả các ngôi nhà tại dự án biệt thự và nhà phố đều tiếp nhận nắng, gió tự nhiên nhiều nhất, cùng những khoảng xanh đan xen làm hài hòa không gian trong nhà, cũng như tổng thể dự án.

Nghiên Cứu Thêm tại bảng giá Phan Thiết : bảng giá nhà đất bình thuận

Giá trị dat nen Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn gia tăng theo thời gian nhờ hưởng lợi từ hạ tầng cơ sở giao thông được hiện đại và đồng bộ hóa. Điều ấy không còn nằm trong khả năng của số ít người dân nữa mà là của rất nhiều người. Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận cũng giống như nhiều dự án biệt thự và nhà phố bất động sản nhà ở khác, chủ đầu tư không bán trực tiếp sản phẩm của mình, chính vì vậy KH cần phải mua sản phẩm từ các đại lý phân phối chính thức của dự án. Không chỉ thế, chủ đầu tư còn giải thích KH rất nhiều trong việc vay vốn. Vì thế, với những ai chưa đủ tiền mua nhà tại dự án biệt thự và nhà phố có thể hoàn toàn yên tâm mình vẫn có khả năng sở hữu một ngôi nhà tại đây.

Xem thêm

Nguồn tại: Duanbasoncomplexcity.com