Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence Trong cuộc đua nhà ở cao cấp

Sau bao ngày ấp ủ cuối cùng thì dự án tốt nhất trên mặt đường Bến Vân Đồn, The Tresor Residence đã được bắt đầu xây dựng xây dựng và sẽ chính thức được mở bán vào quý 2. Vậy điều gì khiến Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence hấp đẫn và vượt bậc đến như vậy, những lý do khiến quý vị chú ý đến dự án nhiều do đó toàn bộ sẽ được hướng dẫn trong những phân tích dưới đây của chúng tôi.

The Tresor Residence

Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence chiếm giữ địa điểm vàng

Tọa lạc ngay ở mặt tiền số 39 Bến Vân Đồn, Phường 12, cửa ngõ phía Nam của Tp. Hồ Chí Minh thì thuê căn hộ The Tresor nổi lên với mô hình chung cư hạng sang sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án chung cư đang ngày càng được người dân Tp. Hồ Chí Minh chú ý vì mang lại đời sống tươi khỏe và trẻ cho mọi người dân nơi đây. Phong Thủy là niềm tin là tín ngưỡng đã có từ rất lâu của người Á Đông, họ tin rằng, nếu sở hữu một ngôi nhà tại một địa điểm tốt, hợp phong thủy thì đảm bảo rằng gia chủ sẽ có đời sống viên mãn nhất, gia đình hạnh phúc và sự nghiệp không ngững thăng tiến. Nhưng ngược lại, nếu sở hữu một căn nhà khắc với gia chủ, không xảy ra phong thủy tốt thì sẽ ảnh hưởng rất xấu đến đời sống gia đình, sự nghiệp của gia chủ, thậm chí còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Với mong muốn cho cư dân của mình tận hưởng một cuộc sống hiện đại, sung túc bậc nhất, CĐT dự án đã cố gắng thiết kế, xây dựng và sớm hoàn thành những tiện ích sống với tiêu chuẩn uy tín để dân cư có thể hưởng thụ trọn niềm vui. Chúng ta có thể điểm tên một số tiện ích nội khu vượt bậc của khu căn hộ The Tresor Residence.Hệ thống an ninh 4 lớp cực kỳ chặt chẽ mang lại sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án đảm bảo sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại The Tresor Residence .

Đáp ứng nhu cầu quý vị về sản phẩm hợp lý về giá bán

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong một dự án bất động sản? Trước tiên, CĐT sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như chọn lựa địa điểm phù hợp với việc ổn định gia đình của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, CĐT đảm bảo công đoạn và thời hạn hoàn thành luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và một nhân tố quan trọng khác, lúc sở hữu một căn hộ tại thuê căn hộ The Tresor, chủ nhân luôn thuận tiện sang nhượng với một mức giá rẻ lúc muốn thay đổi địa điểm cư trú. Kết hợp cùng tấm kính chắn ngoài ban công để tạo an toàn cho các cư dân nhí trong gia đình nhưng vẫn giữ được nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà, Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence sẽ là nơi mang lại một đời sống tràn đầy sự hiện đại, ghi dấu ấn mới cho sự hạnh phúc của các thành viên trong gia đình và tạo nên chung cư hạng sang dẫn đầu một xu thế mới hiện nay, chỉ dành cho những cư dân đẳng cấp.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận 8 từ năm 2015 đến 2019

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được tự nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence tương đối mềm so với phân khúc căn hộ tương đương trên thị trường. Chỉ từ 55 – 60 tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá lúc hoàn thành dự án sẽ rơi vào dao động 2.7 tỷ/căn. Những tiện ích và cảnh quan dự án đảm bảo không cần phải bàn cãi quá nhiều, bởi với kinh nghiêm của một CĐT uy tín, có hàng chục sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Novaland thành công trên khắp cả nước thì Tập đoàn Novaland biết cách để tạo nên một không gian sống toàn diện nhất cho những cư dân thượng lưu của mình tại Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence.

Thông tin tại: Duanbasoncomplexcity.com