Máy phun thuốc và lưu ý khi sử dụng

Cùng với sự phát triển của nông nghiệp tiên tiến, hàng loạt thiết bị hiện đại ra đời và ngày càng đóng vai trò quan trọng trong kĩ thuật gieo trồng hay chăm sóc nông nghiệp. Đó là điều kiện thuận lợi cho phép chúng ta có thể tiếp xúc gần hơn với nền kĩ thuật nông nghiệp hiện đại cũng như dảm bảo tăng trưởng năng suất nền kinh tế nông nghiệp một cách hiệu quả nhất.
Chúng ta có thể thấy, với nền kinh tế Việt Nam thì nông nghiệp luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu cùng với công nghiệp và du lịch. Để phục vụ cho nhu cầu cũng như những yếu tố cần thiết để phát triển nông nghiệp là điều tất yếu. Vấn đề mùa màng trong nông nghiệp cũng vậy, để đảm bảo rằng nền nông nghiệp luôn đạt năng suất cao thì việc chăm sóc cho cây trồng cũng như hạn chế sâu, dịch bệnh luôn là điều cần biết và quan trọng hơn hết.
Nền nông nghiệp đó có năng suất cao sau mỗi mùa thu hoạch hay không đều do việc chăm sóc từ người nông dân. Tuy nhiên, sự phát triển của các loài sâu bệnh ngày nay luôn là mối lo ngại với đối với họ, vì thế cần có những biệp pháp, cách chăm sóc cây việt quất phù hợp hiểu quả. Việc tạo ra những máy móc, thiết bị có thể hổ trợ trong công tác tiêu diệt sâu, dịch bệnh và đem lại năng suất cao hơn trong sản xuất nông nghiệp là mục tiêu cần phải đạt được. Và giờ đây máy phun thuốc trừ sâu là trợ thủ đắc lực nhất có thể hổ trợ cho người nông dân. Điều này cho phép hạn chế sâu, dịch bệnh ở nhiều mức độ, đưa lại một mùa vụ bội thu đồng thời giúp nông dân giảm nhiều thời gian trong quá trình chăm sóc.

Máy phun thuốc và lưu ý khi sử dụng

Máy phun thuốc Honda

Hiện trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy phun thuốc có chất lượng tốt giá thành hớp được nhiều nông dân ưu tiên sử dụng như: máy phun thuốc Honda, Yamata, Oshima, Pona, Makita, Yocohama, Maruyama…
Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm máy phun thuốc xin liên hệ đến Tiến Linh Group (Mễ Hạ – Yên Phú – Yên Mỹ – Hưng Yên) để được tu vấn cũng như mua sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất.

Một số lưu ý sẽ giúp nông dân có thể cải thiện hiệu suất phun.

Máy phun thuốc va lưu ý khi sử dụng

Máy phun vôi

+, Sử dụng đúng loại thuốc, hóa chất đã qua kiểm định an toàn như vậy sẽ không gây ra tình trạng khác thuốc, đảm bảo an toàn cho người sủ dụng.
+, Bạn hãy chú ý đến vòi phun: Bạn cần quan tâm đặc biệt đến điều này. Làm thế nào hóa chất được đính lên các mục tiêu một cách hiệu quả nhất. Lựa chọn những loại vòi phun phù hợp với bình phun bạn đang sử dụng. Bạn hãy luôn kiểm tra vòi phun của mình để chắc chắn rằng rằng các vòi phun luôn hoạt động tốt và không bị tắc nghẽn. Tắc nghẽn sẽ không chỉ tác động đến tốc độ dòng chảy , áp lực phun mà nó còn thay đổi cả phạm vi hình phun của máy.
+, Ngoài việc tắc nghẽn, các yếu tố khác như vòi phun cần sử dụng những mẹo với nhiều góc độ phun khác nhau để đạt hiệu quả phun tốt nhất.
Bên cạnh đó bạn hãy chú ý đến áp lực của máy khi phun. Điều chỉnh áp lục phun vừa đủ để đảm bảo lượng hóa chất phun ra đều. Không được để áp lực phun quá thấp vì sẽ gây ra hiện tượng hạt to làm tiêu tốn nhiều hóa chất mà hiệu quả không cao, còn nếu quá cao cũng không được vì áp suất cao sẽ làm tăng số lượng hạt, hạt nhỏ dễ vị trôi dạt.

 

Xem thêmmáy phun thuốc Hondamáy phun thuốc Tiến Linhmáy phun thuốc giá rẻmáy phun thuốc tại Hưng Y