Muốn có cảm hứng để làm đẹp mỗi ngày, hãy đọc 5 câu kể bất hủ dưới đây

 

Mây thì cần trắng, lá thì nên xanh còn phụ nữ thì cần đẹp. Đẹp không có nghĩa nên là da trắng, mũi cao, thân hình người mẫu. Bạn đẹp nhất lúc ko ngừng nỗ lực để là phiên bản tốt nhất của chính mình và rồi tự tin với các gì đã có. Còn trường hợp bạn vẫn chưa có động lực để làm đẹp, hãy tham khảo ngay 10 câu đề cập truyền cảm hứng sau đây.

Coco Chanel

“Khi bạn buồn, hãy tô thêm son và tiếp đến chiến đấu”

Sẽ có khi bạn mệt mỏi, sẽ có lúc bạn thấy bản thân thật kém cỏi, sẽ có lúc dường như cả thế giới đang chống lại bạn. Chắc chắn các lúc như thế mà nhìn thấy mình trong gương với khuôn mặt nhợt nhạt, kém sắc thì còn tệ hại hơn rất nhiều. Đừng bỏ cuộc, hãy tút lại nhan sắc bắt đầu từ việc thoa một chút son và đứng dậy. Bạn sẽ thấy mình như tăng thêm bội phần sức mạnh và ý chí đấy.

MARILYN MONROE

““Trong mắt đàn ông, phụ nữ giống như 1 cuốn sách. trường hợp bìa ko đẹp, họ sẽ chẳng buồn lật xem nội dung”. Quả thật trở thành như vậy. Người ta nhắc “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai”. Dẫu câu này chẳng đúng 100% nhưng cũng khiến bao người gật gù, đặc thù trong xã hội ngoại hình vô cùng được xem trọng như hiện tại.

Bạn không nhất thiết phải rực rỡ như hoa hậu nhưng ít nhất cũng cần tươm tất, gọn gàng và thanh lịch. các cô gái như vậy sẽ có sức hấp dẫn hơn hẳn việc bạn ăn mặc xuề xòa, đầu tóc rối bời.

AUDREY HEPBURN

““Những cô gái hạnh phúc trở thành các người xinh đẹp nhất”

Dù bạn có lớp trang điểm tốt đến mấy cũng không thể che giấu được tâm sự chất chứa trong đôi mắt và sự tự ti khi giao tiếp. 1 cô gái hạnh phúc tỏa ra 1 thứ năng lượng tích cực vô cùng lôi cuốn tất cả ánh nhìn. Hãy trau dồi thêm kiến thức, bồi đắp cho đời sống tâm hồn, sống 1 cuộc sống lành mạnh và làm các việc khiến bạn thấy hạnh phúc. lúc bạn biết yêu thương bản thân mình đúng cách thì sẽ chẳng cho phép ai có thể làm tổn thương bạn cả.

Xem thêm:

Rouge à lèvres mat – Son Lì Couleur Caramel 124

Rouge à lèvres mat – Son Lì Couleur caramel 122

KARL LAGERFELD

“Giảm cân là cuộc chơi duy nhất mà bạn chỉ chiến thắng lúc mất đi”

Karl Lagerfeld đã từng giảm 41kg chỉ trong vòng 13 tháng chỉ vì lí do trở thành ông không mặc vừa bộ suit do Heidi Slimane thiết kế. Với bạn gái phụ nữ, giảm cân chưa bao giờ là 1 việc dễ dàng, hay nói cách khác nó đích thị trở thành 1 cuộc chiến ko ngừng nghỉ. Giảm cân không chỉ để có vóc dáng tuyệt vời mà nó còn thể hiện việc bạn biết trân trọng bản thân mình. Tuy nhiên, đừng bao giờ giảm cân quá đà nhé.

CHRISTIAN DIOR

“Nước hoa là một phần không thể thiếu giúp làm xong nét tính cách của người phụ nữ”

Có rất nhiều chàng trai thừa nhận, họ không thể quên được mùi hương của người yêu cũ dù đã nhiều năm xa cách. Mùi hương trở thành thứ vũ khí bí mật mà con gái cần tận dụng. Nó thậm chí giúp bạn gây ấn tượng hơn cả khuôn mặt xinh đẹp, bộ quần áo sexy hay các món trang sức hàng hiệu. Sở hữu 1 chai nước hoa với mùi hương của riêng mình trở thành phương pháp để khiến người khác cứ phải bâng khuâng về bạn đấy.

Sau khi đọc xong 5 câu nhắc trên bạn đã thấy có động lực để làm đẹp hơn chưa? nên nhớ, đừng bao giờ dừng cố gắng để mình hoàn thành hơn, xinh đẹp hơn mỗi ngày. Điều đó ko phải làm cho ai, mà trở thành cho chình bạn.

Nguồn: Couleur caramel