Nên mua két tiền siêu thị bao nhiêu ngăn?

Ngăn kéo đựng tiền là thiết bị hỗ trợ bán hàng đắc lực tại các quầy thu ngân hiện nay. Với dòng sản phẩm ngăn kéo DT330 và DT410, HTMart Việt Nam đã bán cháy hàng hơn 6000 sản phẩm trong năm 2019. Với độ bền cao, vỏ ngoài được bọc bằng thép không gỉ được phủ sơn tĩnh điện, các dòng ngăn kéo thu ngân tại HTMart đã chinh phục khách hàng toàn quốc.

Với các chủ shop chưa sử dụng cash đựng tiền, dưới đây là một số lý do để bạn hãy mua và sử dụng ngay sản phẩm này.

– Các mệnh giá tiền được phân loại, giúp việc thao tác thanh toán của thu ngân nhanh chóng, việc kiểm đếm tiết kiệm thời gian.

– Bên trong ngăn kéo là từ 8-10 khay đựng tiền giấy và tiền xu có thể tháo rời nên rất linh hoạt trong quá trình sử dụng.

– Dễ dàng quản lý, minh bạch cao, tránh thất thoát, trộm cắp.

– Có thể cài đặt cash đựng tiền chỉ bật mở khi thanh toán – có lệnh in hóa đơn

– Thiết kế thời trang, sang trọng, phù hợp với những không gian sang trọng.

– Được thiết kế với khe an toàn để đưa tiền mệnh giá lớn vào bên trong nhanh chóng mà không cần mở két.

ket-dung-tien-maken-mk-410

Chọn mua ngăn đựng tiền phù hợp

Hiện nay có nhiều đơn vị kinh doanh các loại ngăn kéo với từ 4-5 ngăn đựng tiền. Với mức giá rẻ, dĩ nhiên các loại ngăn kéo này chiếm được cảm tình của một số chủ shop, đặc biệt khi các sản phẩm này đánh trúng vào tâm lý ham rẻ của nhiều người. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, HTMart nhận được nhiều đơn đặt hàng của khách, trong đó có những chủ shop mới mua két tiền thu ngân được 3 tháng nhưng cần thay đổi do ngăn quá nhỏ.

Vì sao vậy?

Như các bạn đã biết, hiện nay các mô hình bán lẻ đang ngày càng phát triển ở Việt Nam như trà sữa, chuỗi cửa hàng tiện lợi, tạp hóa… mọc lên không chỉ ở các trung tâm lớn mà xuất hiện cả ở những con phố, ngõ nhỏ. Do đó, hàng ngày, mỗi cửa hàng thường phải đón tiếp và phục vụ một số lượng lớn khách hàng và tiền mặt vẫn là phương tiện thanh toán chủ yếu.

Có thể nhẩm tính các loại tiền có mệnh giá nhỏ dưới 1000đ thường không xuất hiện trong lưu thông, do đó một cash đựng tiền tiêu chuẩn cần có đủ số ngăn phân loại mệnh giá đồng tiền Việt Nam như:

500.000đ, 200.000đ, 100.000đ, 50.000đ, 20.000đ, 10.000đ, 5.000đ, 2.000đ, 1.000đ

Bạn có thể thấy là có 9 mệnh giá của đồng tiền Việt Nam và bạn có thể gộp các ngăn tiền mệnh giá lớn, hoặc nhỏ với nhau vì số lượng tiền mặt ít hơn. Tuy nhiên, số khay bên trong ngăn kéo không nên để dưới 7 ngăn vì nếu gộp mệnh giá tiền chung ngăn quá nhiều thì sẽ làm mất hoàn toàn ý nghĩa phân loại mệnh giá và hỗ trợ thanh toán nhanh của ngăn kéo.

Điều này dễ dàng lý giải do việc sử dụng ngăn kéo 4-5 ngăn sẽ khó chịu như thế nào khi các loại tiền vẫn cứ phải để xếp chồng lên nhau. Nếu ít khách thì không sao nhưng nếu đông khách thì những loại ngăn kéo này tỏ ra hạn chế rõ ràng.

Hơn thế nữa, các khay của ngăn kéo đựng tiền có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nữa, có thể để thẻ thanh toán, chìa khóa, hóa đơn, chứng từ… Khi mua một ngăn kéo 8 – 10 ngăn nhiều khách hàng nghĩ rằng nó quá rộng và lãng phí. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, những ngăn kéo này đem lại nhiều điểm tiện ích và chắc chắn là không hề lãng phí các không gian trống bởi sẽ có nhiều nhu cầu sử dụng cho nó.

ngan-keo-dung-tien-330r

Nếu bạn cần tư vấn chọn ngăn kéo đựng tiền phù hợp, gọi ngay số 0988.815.496 | 0916.514.826 | 0913.446.826

Nhân viên kinh doanh: Thu Hà

Xem thêm: 

Danh mục ngăn chia tiền cho quầy thu ngân tại Hà Nội

Dự án Vinhomes Golden River Ba Son