Những điều có thể bạn chưa biết về Phước Bình Home Hồ Chí Minh

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Quận 8 mặc dù chưa chính thức công bố nhưng đang dần chiếm trọn vẹn trái tim người mua nhà tại Hồ Chí Minh. Hãy cùng nghiên cứu để biết thêm lý do tại vì lý do gì các nhà đầu tư và quý khách hàng nên chọn mua Đất nền tại đây.

Phước Bình Home

Nhà phố Phước Bình Home cảnh quan nghệ thuật

Tổ hợp đa chức năng Dat Nen So Do Quan 8 là sản phẩm của chủ đầu tư Chủ Đất được xây dựng trên mảnh đất hơn 2,5 hecta tại Mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM. Dự án bất động sản khách sạn Phước Bình Home Hồ Chí Minh có qui mô 2,5 hecta, Tổ hợp này bao gồm 66 căn, Diện tích trung bình: 60m2 – 75m2 – 100m2 – 120m2, Đường nội bộ: D1: lộ giới 10m, D2: lộ giới 20m, N2B: lộ giới 16m và đường Tạ Quang Bửu: lộ giới 30m. Cao 2 tầng với tầng thương mại và hơn 66 Căn cao cấp. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Điểm vượt bậc trong thiết kế của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Quận 8 chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án bất động sản. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án nhà phố và biệt thự được chủ đầu tư Chủ Đất cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà phố và biệt thự như khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq … Xung quanh dự án nhà phố và biệt thự bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Quận 8. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy quý khách hàng có thể cảm thấy sự thay đổi này bằng cách dạo qua 1 vòng dự án nhà phố và biệt thự vì vậy không gian Nhà phố. Đem đến đời sống và lý tưởng mà nhiều dự án nhà phố và biệt thự khác không xảy ra được trên địa bàn Hồ Chí Minh. Các tiện ích xung quanh dự án nhà phố và biệt thự cũng là điểm tốt của Nhà phố. Khi có nhiều dự án nhà phố và biệt thự dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các siêu thị tốt sẽ giúp quý khách hàng có được đời sống lý tưởng nhất.

Khu dự án Phước Bình Home ngay trung tâm

đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu có lợi thế vị trí chiến lược nhất dự án đất nền cao cấp, nằm ở mặt đường . Mỗi nhà phố và biệt thự sở hữu diện tích đa dạng, trong đó các căn góc đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Mỗi nhà phố và biệt thự tại Phước Bình Home Hồ Chí Minh đều được thiết kế ánh sáng và thông gió nhiều nhất có thể. Ban công siêu rộng siêu thoáng, phòng phơi và giặt riêng biệt.

Với ý tưởng phát triển bởi người giữ lửa cho tổ ấm gia đình. Phước Bình Home Hồ Chí Minh thật sự chú ý đến mong muốn và suy nghĩ của những người mẹ. Tạo ra môi trường sống trọn vẹn an lành cho con trẻ phát triển. Một điểm tốt chẳng thể không nhắc tới lúc sinh sống tại Phước Bình Home Hồ Chí Minh. Cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn công viên hồ điều hoà xanh mát yên bình. Sẽ mang lại 1 môi trường sống sạch, xanh và trong lành.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: can ho Binh Tan