Phong cách sống mới – KĐT phức hợp tràn ngập sắc xanh

Mật độ dân cư ngày càng đông, diện tích cây xanh bị thu hẹp ở các thành phố lớn, mô hình không gian sống tích hợp, đa dạng chức năng, hài hòa kiến trúc, gần gũi thiên nhiên được chuyên gia Địa Ốc Long Phát dự báo sẽ ngày càng nở rộ ở Việt Nam.

Tổ hợp tiện ích hoàn hảo

Theo nhận định của các chuyên gia BĐS Long Phát, các khu đô thị sống tích hợp nhiều tiện ích đang là xu hướng trong thời gian qua, nhất là ở các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội. Chúng đã cho thấy giá trị cực lớn, phần nào đáp ứng được nhu cầu thụ hưởng ngày càng cao của người dân.

Nhưng thách thức cho các nhà phát triển khi theo đuổi ý tưởng về khu đô thi phức hợp là quỹ đất bị hạn chế. Bởi một khu đô thị đúng chuẩn theo dạng này sẽ có rất nhiều các phân khu chức năng như nhà ở, bán lẻ, giáo dục, giải trí và nhiều tiện ích khác. Dự án cũng phải có mật độ cây xanh cao, đồng thời phải sở hữu những ưu thế về mặt vị trí, thuận tiện giao thông và thậm chí phải có năng lực gắn kết với các khu vực xung quanh.

Trong bối cảnh đó, một số khu vực cách không xa trung tâm thành phố với năng lực kết nối giao thông cực tốt ngày càng trở thành điểm đến tiềm năng cho các nhà đầu tư khai khác. Đơn cử như tại The King CiTy, cư dân sẽ có cơ hội hiếm hoi để trải nghiệm một không gian độc đáo của một khu đô thị phức hợp.

Khu đô thị The King City mang tới không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho cư dân

Kiên định với ý tưởng về một không gian sống theo dạng mở, Công Ty Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát đã mang đến cho cộng đồng một khu đô thị phức hợp đẳng cấp. The King City là sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng, được sáng tạo bởi bàn tay và đầu óc của những nhà thiết kế hàng đầu. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một tiếng vang lớn trên thị trường Bất động sản, tạo nên một nền văn hóa chuẩn mực cùng một lối sống cao cấp, sang trọng với sự sáng tạo không gian xanh độc đáo: công viên trong nhà – nhà trong công viên, tái hiện hình ảnh nên thơ của một Đà Lạt thu nhỏ.

Chỉ trong một khoảng cách di chuyển xung quanh ngắn ngủi, cư dân sẽ được tiếp cận với một thế giới tiên ích. Khi sinh sống tại The King City, chỉ mất 3 – 5 phút để người dân di chuyển đến chợ, bệnh viện, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, các trường cao đẳng và đại học,…Đặc biệt nằm ngay mặt tiền đường Long Đức – Lộc An kết nối trực tiếp tới cảng hàng không Quốc tế Long Thành đi qua siêu dự án hồ sinh thái Lộc An do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư.

Điểm nhấn độc đáo của The King City là ngay trong nội khu dự án, đã dành quỹ đất để xây dựng trung tâm thương mại, trung tâm thể dục  thể thao, trường học và nhiều công viên tạo nên không gian sống trong lành gần gũi với thiên nhiên. Với điểm nhấn này The King City giống như một đô thị sinh thái thu nhỏ giữa lòng đô thị sôi động và khác biệt so với các dự án cùng khu vực.

Môi trường sống xanh mang đến cảm giác thư thái hoàn hảo.

Bên cạnh đó, The King City được thiết kế theo hướng vừa đảm bảo sự riệng tư, vừa khuyến khích sự gắn kết của cư dân. Ở đó, quan điểm về không gian sống được thay đổi theo hướng thay vì là một ngôi nhà đơn lẻ, tất cả cư dân sẽ cùng nhau tạo dựng một cộng đồng văn minh, của những người thành đạt.