Tổng hợp các món phụ kiện trang trí nội thất cực HOT

Có thể nói, một căn nội thất đẹp luôn là tổng hòa của nhiều yếu tố. Bố cục, cách bài trí…cho tới việc lựa chọn phụ kiện trang trí nội thất phù hợp nữa.

Hôm nay, hãy cùng duanbasoncomplexcity tìm hiểu về các món trang trí cực HOT dành riêng cho nội thất nhà bạn nhé!

Bình hoa pha lê

Bình hoa là một trong những món phụ kiện trang trí nội thất rất phổ biến. Bạn có thể bắt gặp những chiếc bình hoa ở bất cứ căn nội thất sang trọng nào. Những chiếc bình không chỉ giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng, mà nó còn là nơi để các loài cây, hoa sinh sôi đua nở.

Một căn phòng không thể bao gồm những món nội thất vô hồn mà cần trở nên sống động bởi những loài hoa đẹp tỏa hương thơm ngát.

Bình hoa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, từ gốm sứ, thủy tinh cho tới pha lê. Trong những chất liệu kể trên, pha lê là được ưa chuộng nhất. Lý do là bởi pha lê mang lại giá trị trang trí nội thất và tán sắc ánh sáng hiệu quả hơn các chất liệu còn lại.

Pha lê cũng được tạo hình, chế tác rất cầu kỳ và hoàn toàn không “mong manh”, dễ vỡ như người ta tưởng.

Quà tặng mạ vàng

quà tặng mạ vàng hình con thuyền

Một căn nội thất đẹp không chỉ bao gồm những vật có giá trị sử dụng thực tế. Mà còn phải có ý nghĩa trang hoàng căn nhà. Không chỉ vậy, đối với gia chủ thường là đối tượng làm ăn, kinh doanh, yếu tố phong thủy và hợp mệnh phải được đặt lên hàng đầu.

Vì lẽ đó mà vai trò của những món quà tặng “mang tới tài lộc”, sung túc và hợp phong thủy càng không thể thiếu trong bất kỳ căn nội thất nào.

Có thể kể tới tượng chó phong thủy dành riêng cho người tuổi Tuất, hoặc căn thuyền buôn mang lại ý nghĩa: vượt qua khó khăn, cách trở để đến với thành công.

Kỷ niệm chương trang trí

kỷ niệm chương trang trí

Nếu căn nội thất của gia chủ có những thành phần như tủ, kệ gỗ treo tường hoặc bàn kính. Thì việc lựa chọn món phụ kiện nội thất kỷ niệm chương trang trí chắc chắn sẽ mang lại nhiều hiệu quả.

Món kỷ niệm chương sẽ tạo điểm nhấn vô cùng nổi bật giữa không gian căn phòng. Chất liệu được sử dụng phổ biến có thể là gỗ đồng hoặc pha lê.

Bộ mở rượu, Hộp đựng rượu da

Đối với bất kỳ căn nội thất sang trọng nào thì người sử dụng hẳn không thể thiếu những chai rượu. Một số căn nhà trở nên lộng lẫy hơn rất nhiều khi có tủ trưng bày rượu. Và để tạo nên sự sành sỏi, chuyên nghiệp, việc sử dụng món phụ kiện trang trí như bộ mở rượu, hộp rượu da mang về rất nhiều tác dụng tích cực.

Bộ mở rượu sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho tủ rượu không chỉ ở khía cạnh sử dụng. Mà còn mang tới sự bổ trợ về mặt thiết kế, bố cục. Thường thì bộ mở rượu sẽ làm bằng gỗ, hứa hẹn sẽ rất hợp với không gian tủ rượu.

Hộp rượu da một mặt nào đó cũng mang tới hiệu quả tương tự bộ mở rượu