Phương án thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc siêu ấn tượng

Biệt thự tân cổ điển Pháp là loại hình thiết kế biệt thự được phổ biến nhất hiện nay. Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển luôn sở hữu diện mạo sang trọng thể hiện được vị thế của chủ đầu tư một cách tinh tế nhất. Những công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp luôn là tâm điểm được chú ý nhiều trong lĩnh vực thiết kế nói chung và kể cả với những người không hiểu gì về kiến trúc cũng dễ bị mê hoặc bởi phong cách thiết kế đỉnh cao này. Chủ đầu tư tại Ninh Bình sở hữu một mảnh đất có diện tích khá rộng và rất muốn thiết kế ngôi nhà cho gia đình mình theo phong cách này.  Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng này được thiết kế với gam màu tinh tế, đường nét kiến trúc ấn tượng, độc đáo, nổi bật hơn hẳn so với những công trình biệt thự xuất hiện xung quang khu vực đó. Mời bạn đọc cùng theo dõi những hình ảnh dưới đây để cùng cảm nhận vẻ đẹp của phong cách thiết kế này nhé:

Công trình biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển này sở hữu diện mạo sang trọng và tinh tế khi được kts sử dụng những nguyên liệu kiến trúc Pháp được sáng tạo và kết tinh những nét đẹp tinh túy nhất.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Ninh Bình đẹp hút mắt người nhìn và nổi bật hoàn toàn trong khu vực mà nó hiện diện khi sở hữu các chi tiết trang trí dạng vòm với đường nét phào chỉ uốn lượn mềm mại, tinh tế.

Biệt thự đẹp này của chủ đầu tư được thiết kế với nguyên vật liệu cổ điển được tiết chế vô cùng tinh tế và nhấn nhá làm nét đẹp sang trọng hiện lên rất nổi bật cho kiến trúc biệt thư tân cổ điển 3 tầng diện tích 200m2 này.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc 3 tầng sử dụng hai gam màu chủ đạo là trắng tinh khôi kết hợp hoàn hảo với nâu vàng ở không gian tầng 1 tạo nên sự tương phản nhẹ nhàng cho không gian đầy tinh tế.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển này sở hữu hệ thống cửa sổ gỗ kính dày đặc tạo các mặt tiền tạo không gian sống thoáng sáng và hài hòa với thiên nhiên

Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Ninh Bình tinh tế trong việc sắp xếp và bố cục các hoa văn, tạo nên ngôi biệt thự kiểu Pháp 3 tầng 2 mặt tiền đẹp cả về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html