Sinh năm 1988 tuổi gì? Tuổi Mậu Thìn cầm tinh con gì?

Sinh năm 1988 tuổi gì

Nếu chúng ta yêu thích phong thủy và những năm tuổi thì việc tìm hiểu thông tin về những vấn đề này cực kỳ thú vị. Ví dụ sinh năm 1988 tuổi gì sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều những ứng dụng trong cuộc sống. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nam mạng 1988 #Làm Ăn Bế Tắc #Thua Lỗ

Sinh năm 1988 tuổi gì

Với sự phát triển của thông tin và công nghệ. Để tìm hiểu về sinh năm 1988 tuoi gi rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện tra thông tin là sẽ ra ngay hàng triệu kết quả một cách nhanh chóng. Hi vọng với bài viết này, cùng với các thông tin về sinh năm 1988 tuổi gì hi vọng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những thông tin thú vị và bổ ích trong cuộc sống của mình. 

Do Nam và Nữ sinh năm 1988 đều có cung mệnh và ngũ hành là Mộc với cung Chấn mộc nên đều có chung thông tin về năm 1988 tuổi gì như sau: 

Năm sinh 1988 tức là theo dương lịch từ ngày 19/2/1988 đến 5/2/1989; năm âm lịch thuộc năm Mậu Thìn (con Rồng). Có ngũ hành mệnh Mộc (Đại lâm mộc) có nghĩa là Gỗ trong rừng; cung mệnh là Chấn Mộc thuộc vào Đông tứ mệnh. Nên sẽ rất hợp với các màu sắc như màu: đen, xám, xanh biển sẫm, xanh lá, xanh da trời vì thuộc hành Thủy nên sẽ cực kỳ tương sinh và tương vượng. Những con số mang lại may mắn và thuận lợi nhất là số 1, 3, 4. Các hướng sẽ rất hợp với cả Nam và Nữ tuổi này là: Bắc (thiên y), hướng Đông (phục vụ); hướng Nam (sinh khí); hướng Đông Nam (diên niên). Theo một trong các hướng này sẽ mang đến cho bạn nhiều sự giúp đỡ, phúc lộc và ổn định nhất.

Các thông tin về sinh nam 1988 tuổi con gì như mục trên hi vọng đã giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan nhất về người sinh năm 1988 cùng với những đặc trưng duy nhất của họ.

Chắc chắn rằng với những đặc điểm từ sinh nam 1988 tuổi con gì bạn sẽ chọn cho mình được một sim số đẹp hợp tuổi như ý. 

Vậy lựa chọn sim số đẹp như thế nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn cho mình một sim phong thủy uy tín có mệnh tương sinh với mệnh của bạn. Bất kể là Nam hay Nữ có mệnh Mộc thì bạn nên chọn sim có mệnh Thủy vì vừa được tương sinh và tương vượng. 

Ngoài ra, bạn có thể chọn sim theo âm dương tương phối của số điện thoại, theo ngũ hành tương sinh trong dãy số sim của bạn.