Sống tại Moonlight Residences Thủ Đức tận hưởng làn gió mát rượi từ sông Sài Gòn

Những khách hàng sành sỏi không thể bỏ qua khi chọn mua căn hộ hiện nay là tầm nhìn của căn hộ trọng tâm tại quận Thủ Đức. Mua bán căn hộ Moonlight Thủ Đức có tầm nhìn đẹp càng có giá trị cao và càng được người mua săn đón. Khách hàng thường thích mua căn hộ có tầm nhìn sông, hồ vì vậy họ thường chọn mua những căn hộ mặt ngoài của toà nhà. Bởi từ đây có thể ngắm cảnh đẹp nên thơ và tận hưởng làn gió mát rượi từ sông Sài Gòn.

Đơn vị quản lý chuyên nghiệp chung cư Moonlight Residences

Đơn vị quản lý chuyên nghiệp chung cư Moonlight Residences

Dự án Moonlight Residences Thủ Đức mang đến góc nhìn thoáng nhìn ra sông

Nằm trong khu vực có cư dân phát triển lâu đời, bán lại căn hộ Moonlight Thủ Đức được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng “điện – đường – trường – trạm” rất hoàn chỉnh. Xung quanh chung cư Moonlight Residences không có các toà cao tầng khác mang đến góc nhìn thoáng nhìn ra sông, công viên nội khu. Với bốn cạnh thoáng việc đón gió mát, ánh sáng tự nhiên trở nên dễ dàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày làm việc mệt mỏi, bước về nhà là được đắm mình trong màu xanh mướt của cây cỏ, trong sự mát lành của dòng sông lười phong thủy, để thấy tâm hồn như dịu lại.

Còn nếu ưa thích sự nhộn nhịp, nhất là sự lung linh huyền ảo của thành phố khi đêm về, sẽ chọn mua những căn hộ mặt ngoài của toà nhà Moonlight Thủ Đức. Lấy cảm hứng từ một “miền hạnh phúc”, căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức được các kiến trúc sư “thổi hồn” cho từng góc nhỏ không gian. Ở bất cứ đâu trong căn nhà, chủ nhân cũng cảm nhận được sự tinh tế trong từng chi tiết, ấm áp đến từng không gian.

Không gian sống chuẩn mực tại Moonlight Residences

Không gian sống chuẩn mực tại Moonlight Residences

Moonlight Residences Thủ Đức có giá trị cao và càng được người mua săn đón

Tôn trọng giá trị không gian xanh là triết lý của chủ đầu tư nhằm mang đến cho cư dân giá trị sống một cách hoàn hảo. Cái cần chính là không gian sống bền vững, gần gũi thiên nhiên trong lành bởi giá trị của không gian sống rõ ràng quan trọng hơn là có một chỗ trú chân, ăn và ngủ. Vì vậy, tìm kiếm một nơi sống “xanh – sạch – khỏe” để ở hay để đầu tư kiếm lời luôn là hướng đi tốt. Căn hộ càng có tầm nhìn đẹp càng có giá trị cao và càng được người mua săn đón.

Cùng với chất lượng cao cấp, cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức không chỉ là lựa chọn hoàn hảo để mua ở mà còn giàu tiềm năng cho thuê sinh lời. Toàn bộ thiết bị, nội thất trong căn hộ đều được chọn lọc từ các thương hiệu cao cấp, bài trí một cách tinh tế mang đến một không gian mới mẻ, hiện đại. Không chỉ thế, dự án còn tọa lạc trên trục đường huyết mạch Đặng Văn Bi… đem đến lợi thế rất lớn về mặt kết nối, giao thương. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối với các vùng phụ cận khi chỉ cách Quận 1 khoảng 9km.