Trần nhựa khung xương có cấu tạo như thế nào?

Trần nhựa khung xương có cấu tạo như thế nào?

Trần nhựa khung xương là sản phẩm trần nhựa đặc biệt xuất hiện nhiều trong các kiến trúc của không gian sống hiện nay. Điều này xuất phát từ chính ưu điểm tuyệt vời của trần nhựa này mang lại. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn cho mình một sản phẩm trần nhựa thì hãy cùng chúng tôi xem xét đến sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

Trần nhựa khung xương là gì?

Trần nhựa khung xương là sản phẩm vật liệu có tuổi thọ cao, bền vững theo thời gian. Với chất liệu nhựa PVC vân đá , trần nhựa hầu như khắc phục được hoàn toàn các yếu tố do môi trường tác động vào công trình trần. Chính vì vậy, không ít kiến trúc sư nói rằng nó chính là vật liệu làm trần hiện đại đáng dùng nhất hiện nay.

Tấm ốp trần nhựa do đó được sử dụng tại rất nhiều các khu vực không gian như: các căn hộ, trang trí văn phòng, siêu thị, showroom, khách sạn, nhà xưởng…

Đặc điểm nổi bật của trần nhựa khung xương

– Đặc điểm đầu tiên của trần nhựa khung xương đó chính là khả năng thi công cực kì nhanh chóng, tháo lắp dễ dàng. Với hệ thống khung xương nhẹ, chắc chắn khi triển khai thi công trần này có thể kết hợp cùng lúc thi công đường điện, tiết kiệm tối đa chi phí nhân công.

Trần nhựa khung xương rất đa dạng trong các thiết kế. Từ những màu sắc cơ bản, màu kim loại cho đến các màu đặc thù như ghi xước, đồng xước, gỗ, đá hoa… đều đem lại sự thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

 – Độ dày phù hợp với nhiều tiêu chuẩn: 3mm, 4mm, 5mm.

– Là dòng vật liệu được cấu tạo bởi 12 lớp có thể chịu được cường độ xoắn và uốn cong rất cao vì vậy cực thích hợp khi làm trần, mang lại độ an toàn cao.

Sản phẩm trần nhựa khung xương với hàng loạt những ưu điểm chắc chắn sẽ giúp bạn có thể tạo dựng không gian trần nhà rất tuyệt vời đấy!

Xem thêm: trần nhựa bao nhiêu tiền 1m2?

Giá tấm nhưa dán tường Tân Hùng Cường