Vincity Grand Park dự án chung cư lợi thế ưu việt giá hợp lý

Vincity q9 vietcomland.com là một sản phẩm bất động sản vượt trội của VinGroup đầu tư và triển khai.

Vincity Grand Park

Chung cư cao cấp Vincity Grand Park lợi thế ưu việt

Quận 9 giữ địa điểm cửa ngõ của Sài Gòn, hạ tầng được đầu tư bài bản, thị trường bất động sản Quận 9 nhờ đó có được sự vươn lên mạnh mẽ, đầu tư mua bán vô cùng sôi động Tọa lạc giữa lòng trung tâm, Vincity q9 vietcomland.com đã tận dụng tối đa ưu điểm mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, kết nối xuyên suốt đến toàn bộ các khu vực trọng điểm của thành phố như quận 1, quận 4, Quận 2, Quận 8, Quận 6, Bình Chánh… và lân cận nhà ga tuyến Metro Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trong tương lai. Từ dự án căn hộ chung cư, cư dân không chỉ thuận lợi tiếp cận hệ thống tiện ích bao quanh như y tế, giáo dục, thương mại, văn hoá, hành chính… mà còn thuận lợi trong mọi công việc và sinh hoạt hàng ngày cho cả gia đình.

Gần như không thiếu bất cứ tiện ích dịch vụ hoàn tất nào tại đây, và cư dân có thể tự do trải nghiệm, vui chơi giải trí một phương pháp dễ dàng, chỉ với vài phút đi bộ, đi xe… Những tiện ích nhỏ khẳng định giá trị lớn, biểu hiện được phong cách sống đẳng cấp, riêng biệt của cuộc sống hàng ngày hàng ngày tại Căn hộ cao cấp Vincity Grand Park .

dự án căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park giá hợp lý

Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế: Với cái nắng nóng đặc biệt miền nhiệt đới, bể bơi tại địa bàn Sài Gòn luôn rất đông. Nắm bắt được điều đó, chủ đầu tư Căn hộ cao cấp Vincity Grand Park không được bỏ qua việc cung cấp bể bơi trong chính nơi ở của cư dân. Với tiêu chuẩn về nước và chất lượng xây dựng quốc tế, bể bơi tại dự án mang không gian thoáng đãng, mát mẻ cho cư dân mọi lứa tuổi. Căn hộ cao cấp Vincity Grand Park được thiết kế theo phong cách chuẩn hiện đại với hệ thống khuôn viên rộng và thoáng, có nhiều cây xanh thoáng mát kết hợp với hồ bơi khoáng mặn chuẩn quốc tế. Có thể ví như đây là “lá phổi xanh” của toàn khu vực, tạo cảm giác gần gũi giữa con người và thiên nhiên, đem đến bầu không khí trong lành và là nơi hoàn hảo để định cư lạc nghiệp.

Mặt bằng Vincity q9 vietcomland.com được thiết kế thông minh, ít góc chết, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Từ ban công đến hệ thống cửa được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng, giúp nhận được tối đa ánh sáng và gió trời, giúp tiết kiệm năng lượng cũng như đảm bảo được nhân tố phong thủy. Các căn hộ hạng sang bên trong vietcomland.com được thiết kế hài hòa, tối ưu hóa diện tích. Các căn hộ cũng đầy đủ các phòng chức năng như: phòng khách với nội thất cao cấp, phòng ăn với đầy đủ các vật dụng nhà bếp, phòng ngủ thoáng mát, nhà vệ sinh được thiết kế thông thoáng,…

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com