Ý nghĩa của Sư tử đá trong phong thủy

Thực tiễn, Việt Nam hay Trung Quốc ko sở hữu sư tử tồn tại trong ngẫu nhiên, song hình ảnh của con vật oai quyền này đã sớm du nhập vào nước này duyệt y Phật giáo. Trong Phật giáo, thường sở hữu hình ảnh 2 con sư tử đứng 2 bên với nhiệm vụ bảo vệ Phật tổ bởi loài chúa sơn lâm là biểu tượng của lòng kiêu dũng, trung kiên và vui tươi vô điều kiện.

Người cận vệ trung thành

Trên toàn cầu, mang không thảng hoặc những bức tượng sư tử gắn liền mang các Công trình nức tiếng. Đơn cử như sòng bạc MGM Grand tại Las Vegas có tượng sư tử vàng nặng 50 tấn sừng sững, hay hội sở của ngân hàng HSBC tại Hong Kong có cặp sư tử bằng đồng gác ở hai bên cửa ngõ.

Một tỉ dụ khác ấy là chính quyền Singapore đã rất tinh tế khi thông minh tượng trưng đất nước Merlion – con vật sở hữu đầu sư tử và mình cá.

Ở nước ta, sư tử đá thường được chọn đứng gác ở cổng các chốn khôn thiêng như đền, chùa. Ngoài ra, tượng sư tử đá cũng với thể được bố trí ở hai bên lối vào của cao ốc, dinh thự, khách sạn, hội sở tổ chức, cửa hàng trang sức…

Sở dĩ như vậy là vì sư tử thường được coi là người cận vệ trung thành mang thể giúp bảo vệ tài sản, giảm thiểu được những khó khăn, nguy cơ thua lỗ trong kinh doanh và đem đến may mắn, thành công cho công ty hoặc gia chủ.

Hút tài vận, đẩy tà khí

Sư tử đá phong thủy với tác dụng gì? Đó là hóa giải sát khí đón tài lộc vào nhà. Sư tử đá được coi là một linh vật trong phong thủy có thể giải trừ được nhiều mẫu hình sát trước nhà. Đồng thời còn mang tác dụng tăng thêm oai phong cho cơ quan.

Khi đặt tượng sư tử đá ở cửa ngõ, nó sẽ với tác dụng ngăn dự phòng những kẻ ác, xua tan tà khí và nuôi dưỡng khí, có theo tài lộc, vận may cho chủ nhân.

Nếu như đặt tại nhà riêng, tượng sư tử đá mỹ nghệ https://langdaninhbinh.net/ sẽ giúp cải thiện phong thủy, xua đuổi trộm cắp; nếu như đặt tại đơn vị, cơ quan, tượng sư tử đá cũng cản bước những kẻ xấu bụng hoặc tai ương ko mong muốn.

Trong bỗng dưng, sư tử là loài vật gan dạ, có thể đánh bại và làm sợ hãi bất kỳ loài vật nào nên trong phong thủy, tượng sư tử đá mang khả năng mang đến tài lộc, nâng cao doanh số, lợi nhuận, mở mang quy mô, ngành hoạt động cho tổ chức.

Rút cuộc, sư tử là chúa sơn lâm, biểu trưng cho tột đỉnh vẻ vang, nên tượng sư tử đá có thể suy tôn vai trò của ông chủ trong doanh nghiệp cũng như gia đình, là người bạn đồng hành đắc lực để họ có thể luôn khỏe mạnh, sáng láng, và quả quyết lúc khắc phục những khó khăn trong kinh doanh và đời sống